Trong nhiều năm qua, sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực của đời sống xã hội từ nhà máy sản xuất đến các viện, phòng thí nghiệm, các bệnh viện, các ngành dược phẩm, hóa chất, cơ khí, luyện kim, thủy hải sản ... Những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao của công ty là một phần không thể thiếu, đồng hành cùng với sự phát triển, thành công của các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Bênh cạnh các sản phẩm khí trong nước có sẵn, chúng tôi còn nhập các sản phẩm khí đặc biệt, khí hỗn hợp và các thiết bị ngành khí của các công ty chuyên cung cấp các sản phẩm này từ Trung Quốc, Singapore, Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Sản phẩm của công ty chúng tôi được thị trường đánh giá cao trên cả 3 tiêu chí cơ bản:

"Chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, giá phù hợp"

Cryotech Việt Nam tự hào là nhà cung cấp, là bạn đồng hành, là đối tác tin cậy của hầu hết các nhà sản xuất, các đại lý khí công nghiệp từ Bắc vào Nam, cũng như các công ty sản xuất khí công nghiệp nước ngoài tại Việt Nam như Airliquide, Messer, Vijagas ...

Từ cơ sở đầu tiên ở Hà Nội, Cryotech Việt Nam hiện có các chi nhánh, nhà máy trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam:

- Nhà máy sản xuất khí Acetylene công suất 150 tấn/năm tại thành phố Tam Điệp - Ninh Bình.

- Chi nhánh Tuy Hòa – Phú Yên cung cấp khí cho chế biến thủy hải sản đặc biệt là cá Ngừ đại dương cho 3 tỉnh Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa

- Và nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2005 – 2015), Cryotech Việt Nam đã thành lập Công ty CP Khí đặc biệt Việt Nam (Cryogas), đầu tư nhà máy khí đặc biệt tại Khu công nghiệp Tân Đô – Đức Hòa – Long An diện tích 5000m2 với các trạm chiết nạp khí công nghiệp (Oxy – Nitơ – CO2) công suất 5000 tấn/năm, 100 tấn/năm khí hỗn hợp tiệt trùng y tế, đồng thời cung cấp các sản phẩm khí đặc biệt, khí tinh khiết, khí trộn, thiết bị ngành khí và dịch vụ kỹ thuật cho thị trường miền Nam tập trung vào các tỉnh, thành phố trọng điểm Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Với khát vọng và phấn đấu không ngừng, Cryotech Việt Nam cam kết trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về khí đặc biệt, khí y tế và thiết bị ngành khí, góp phần khẳng định năng lực và vị thế của doanh nghiệp Việt trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa.

CRYOTECH QUA SỐ LIỆU NHANH

  • Cryotech Việt Nam có 3 nhà máy ở ba miền Bắc – Trung – Nam, các tỉnh: Hà Nội – Ninh Bình – Long An và 1 chi nhánh ở Tuy Hòa – Phú Yên.

  • Cryotech là công ty Việt Nam lớn nhất cung cấp Khí đặc biệt và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành khí

  • Cryotech là công ty số 1 tại Việt Nam về cung cấp nhiều loại khí tinh khiết, khí hỗn hợp như CO; SF6; CF4; N2O; O2; He; CO2; Ar; N5.0; trong số ít công ty cung cấp khí tiệt tùng y tế EO/CO2

  • Cryotech là công ty Việt Nam duy nhất cung cấp dịch vụ khôi phục chân không bồn – téc – bình lỏng, trong số ít công ty nạp bình khí, bình tích áp có áp suất trên 200 bar, nạp khí sạch “Clean Agent” cho bình cứu hỏa FM-200.

  • Cryotech là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và làm sạch khí, đạt độ tinh khiết N6.0 (≥ 99.9999%)