Lựa chọn van Điều áp phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với từng loại khí và chất lượng của khí là một công việc không dễ dàng gì đối với người sử dụng khí. Công ty CP Cryotech VN cung cấp cho khách hàng các loại van điều áp dùng cho các loại khí đặc biệt và hỗn hợp khí đặc biệt các hãng GLOOR (Thụy sĩ), Tanaka (Nhật), ... Để dễ dàng cho việc lựa chọn van điều áp phù hợp với các loại khí và mục đích sử dụng, hãy gọi điện cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể, chính xác và nhanh nhất.

Lựa chọn van Điều áp phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với từng loại khí và chất lượng của khí là một công việc không dễ dàng gì đối với người sử dụng khí. Các tiêu chí sau đây cần tính đến khi lựa chọn van điều áp:

  1. Tính chất của loại khí sử dụng: khí độc/không độc, khí trơ/cháy nổ/ăn mòn/oxi hoá/khí hoá lỏng.
  2. Độ tinh khiết của khí theo các cấp độ: khí kỹ thuật (dùng chung trong công nghiệp – technical), Khí tinh khiết (high purity), Khí đặc biệt tinh khiết (utra high purity – UHP), Khí dùng cho điện tử (electronic gases), Khí dùng cho nghiên cứu (research).
  3. Áp suất và lưu lượng đầu ra sau van điều áp. Có thể cần áp suất cao/lưu lượng thấp hoặc áp suất thấp/lưu lượng cao..v.v…
  4. Độ ổn định của khí sau van điều áp, điều này lien quan đến cấp điều áp: một cấp hay hai cấp. Đối với van điều áp hai cấp, áp suất và lưu lượng khí đầu ra được tự động điều chỉnh nên giữ ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không phụ thuộc vào áp suất khí đầu vào.
  • Van điều áp bằng đồng, màng điều áp bằng cao su hoặc bằng nhựa.
  • Van điều áp bằng đồng, màng điều áp bằng thép không gỉ.
  • Van điều áp bằng thép không gỉ (stainless steel)
  • Van điều áp bằng nhôm.

Van điều áp bằng đồng với màng điều áp bằng cao su hoặc bằng nhựa chỉ dung cho các loại khí kỹ thuật (các loại khí Oxy, Nito, Argon, CO2…chất lượng thấp) sử dụng cho mục đích công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều van điêu áp loại này như van TANAKA, van điều áp Trung Quốc, Hàn Quốc…Với loại van điều áp này, áp suất khí đầu vào lên đến 200Bar (đồng hồ 0 – 25bar), van điều áp 1 cấp.

Với các loại khí đặc biệt và hỗn hợp của chúng phải dung van điều áp phù hợp bằng chất liệu đồng (màng điều áp bằng thép không gỉ), băng thép không gỉ và bằng nhôm.

Công ty CP Cryotech VN cung cấp cho khách hàng các loại van điều áp dùng cho các loại khí đặc biệt và hỗn hợp khí đặc biệt các hãng GLOOR (Thụy sĩ), TANAKA (Nhật). Để dễ dàng cho việc lựa chọn van điều áp phù hợp với các loại khí và mục đích sử dụng, hãy gọi điện cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể, chính xác và nhanh nhất. Sản phẩm van Điều áp GLOOR Thụy sỹ của chúng tôi có sẵn nhiều chủng loại và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.